Phát huy truyền thống tốt đẹp của Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP "Sẻ giọt máu đào, trao niềm hy vọng". Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy,  Ban Tổng giám đốc Công ty; sáng nay ngày 14/5/2021, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần Thép VICASA-VNSTEEL đã phối hợp với Công đoàn và các cơ sở Đoàn trực thuộc Cụm Biên Hòa - Đồng Nai tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ VNSTEEL" năm 2021.

Với mục tiêu kép: vừa tuân thủ 5K trong an toàn phòng chống dịch Covid-19 vừa cố gắng huy động lượng máu lớn phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân, ngày hội đã vận động được hơn 200 CBCNV và đoàn viên tham gia. Kết quả đã ghi nhận hiến được 177 đơn vị máu (350ml), trong đó VICASA-VNSTEEL hiến được 107 đơn vị máu, một kỷ lục mới của phong trào hiến máu tình nguyện Cụm Biên Hòa - Đồng Nai và của riêng Công ty cổ phần Thép VICASA-VNSTEEL.

Ban tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ VNSTEEL" năm 2021 xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tổng công ty Thép Việt Nam-CTCP, lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc và toàn thể những tấm lòng vàng VNSTEEL đã chung tay trao tặng những giọt máu đào đến những mảnh đời thiếu may mắn.

Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương vào cuộc sống. Xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại những tấm lòng nhân ái ở những ngày hội hiến máu tình nguyện tiếp theo.